Trà Hoa Cúc Nụ Túi Zip 100g

Menu
0833 44 66 33
Danh mục sản phẩm
Trà Hoa Cúc Nụ Túi Zip 100gTrà Hoa Cúc Nụ Túi Zip 100gTrà Hoa Cúc Nụ Túi Zip 100g

Trà Hoa Cúc Nụ Túi Zip 100g

Mã hàng: CN100g

60.000đ

85.000

-29%


Thông tin sản phẩm: 
- Khối lượng: 100gr 
- Số lượng: 1 túi 
- Thành phần: Hoa cúc nụ sấy khô -
- Công dụng: Hỗ trợ giải độc gan, cải thiện chức năng gan. 
- Đối tượng sử dụng: Cho cả nam và nữ 
- Cách bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, có thể bảo quản trong tủ lạnh 
- Hạn sử dụng: 12 tháng 
 
Hướng dẫn sử dụng: 
 
- Đầu tiên cho khoảng 4-5 nụ hoa cúc trắng khô vào cốc 
- Đổ nước sôi vào hãm trong 10s rồi đổ liền ra ngoài 
- Cho khoảng 200 - 300ml nước sôi ở nhiệt độ 100 độ C vào. 
- Ngâm trong 2-3 phút. Đến khi nước trà dần chuyển sang màu vàng là có thể thưởng thức.

KÍCH THƯỚC:

+
(Chọn số lượng)

Mô tả chi tiết

Trà hoàng cúc nụ là trà được chế biến từ hoa cúc vàng, theo y học cổ truyền, hoa cúc có vị ngọt đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, giải cảm, làm sáng mắt. Trà hoàng cúc uống thường xuyên giúp sáng mắt, hõ trợ trị chứng chóng mặt, nhức đầu, chảy nước mắt.
Trà Hoa Cúc Vàng là loại trà lấy nguyên liệu từ những nụ hoa cúc vàng mà chế thành. Loại trà này nằm trong nhóm Hoa Cỏ Trà, trải qua nhiều giai đoạn (ngắt lấy, hong khô, phơi nắng, chưng hơi, hong bồi, đóng gói) mà tạo thành. Theo sách cổ ghi lại, hoa cúc vàng có vị cam khổ, tính hơi hàn, có công dụng giải nhiệt, tốt cho gan. Không chỉ dừng lại ở đó, hoa cúc vàng còn có công dụng giải độc, tăng sức đề kháng, phòng chống ung thư,... Lịch sử Trung Quốc ghi lại, Trà Hoa Cúc Vàng khởi nguyên ở triều Đường nhưng mãi cho đến nhà Thanh, nó mới được sử dụng rộng rãi trong dân gian. So với các loại danh trà nổi tiếng của Trung Quốc, tất nhiên Trà Hoa Cúc Vàng thuộc tầng lớp bình dân, giá cả cũng mềm hơn rất nhiều. Nhưng so với các danh trà này, Trà Hoa Cúc Vàng có "tuổi thọ" suốt 2500 năm, đi qua một thời gian dài của lịch sử, và vẫn được sử dụng khắp thế giới.
 

Trà Hoa Cúc Vàng là loại trà có nguồn gốc lịch sử lâu đời nhất của Trung Quốc, hơn 2.500 năm, được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới:

  • Nếu như dùng nước giếng Long Tĩnh để pha Trà Hoa Cúc Vàng thì được gọi là "Hòang Cúc Tĩnh", còn dùng các loại nước thông thường thì gọi là "Hoàng Cúc Phổ", nước suối trong pha trà là ngon nhất, chỉ đừng sau "Hoàng Cúc Tĩnh". Ngoài ra, một số người dùng hoa cúc pha với nước trà, cũng đem lại loại nước thơm ngon, hương thơm vô cùng đậm đà. Dùng cúc hoa vàng phơi khô, nấu với đường phèn hoặc mật ong, giúp hoa cúc nhân đôi tính hàn, có thể giảm nhiệt trong người, nhuận hầu, giúp cổ họng thoải mái hơn khi bị viêm. Chính vì những công dụng rộng rãi như vậy, cho nên Trà Hoa Cúc Vàng nhận được sự yêu thích của mọi gia đình. Ở thời Minh Thanh, Trà Hoa Cúc Vàng làm mát để uống, thay thế loại trà xanh. Cho đến triều Thanh, loại trà này cũng trở nên phổ biến, có Quốc Dân Độ cao nhất trong các loại trà. Chất lượng sinh hoạt ngày càng cao, cho nên tâm lý bảo vệ sức khỏe của mọi người ngày càng nhiều, và các loại trà tốt cho sức khỏe là sự lựa chọn hàng đầu. Nhưng chúng ta cũng biết, các loại trà xanh, trà đen, trà ô long nổi tiếng có mức chi phí khá cao, không phải ai cũng uống được. Cho nên, Trà Hoa Cúc Vàng càng ngày càng chịu mọi người yêu thích và sử dụng.
  • Hoa cúc nằm trong nhóm Thập Đại Danh Hoa Trung Quốc, cũng là loài hoa quen thuộc của bốn mùa. Nếu như mùa Xuân là hoa Mai đại diện thì mùa hạ là hoa lan, mùa thu là hoa cúc và mùa xuân là cây trúc xanh. Hầu như khắp đất nước Trung Quốc, nơi nào cũng sản sinh cúc hoa. Và tất nhiên, nổi tiếng và đa dạng nhất phải kể đến Hà Bắc, Hoa Bắc, Hồ Bắc. Nói về chủng loại thì hoa cúc có đến 900 loại, có màu sắc và hương thơm các nhau. Các loại hoa cúc nổi tiếng nhất Trung Quốc là Phúc Điền Hà Phúc Bạch Cúc, Chiết Giang Đồng Hương Hàng Bạch cúc và Hoàng Sơn Cống Cúc hay còn gọi là Huy Châu Cống Cúc. Ở tỉnh An Huy có Bạc Châu Bạc Cúc, Trừ Châu Trừ cúc, Tứ Xuyên Trung Giang Xuyên Cúc, Chiết Giang Đức thanh Đức Cúc, Hà Nam Tiêu Làm,Tế Nguyên Hoài Cúc Hoa. Còn ở Hà Nam Khai Phong, lấy cúc hoa vì thị hoa, tức loài loài hoa đại diện cho tỉnh Hà Nam, chủng loại đa dạng, hơn ngàn loại khác nhau. Ngoài ra còn có Côn Luân Sơn Nghiệp sản xuất một loại Trà Cúc Hoa Tân Cương Thiên Sơn, tên là Tuyết Cúc, đẳng cấp cao xưng là Hồng Hoàn, chùng các loại hoa cúc non, màu đỏ nâu nhụy hoa, kim sắc cánh hoa, nước trà sóng sánh như kim. Trà Hoa Cúc Vàng của HALIVINA thuộc nhóm Hàng Cúc cùng Thai Cúc, sản sinh ở tỉnh Chiết Giang.
  • Hàng Cúc đem lại nụ hoa cúc vàng có chất lượng tối ưu. Cánh hoa hơi rộng, đầu trọn trĩnh, màu trắng bạch hoặc vàng nhạt, trung tâm là màu vàng đậm, khí thanh hương, vị cam hơi đắng, thích hợp là loại trà ngon cho gia đình. Hàng Cúc bạch cúc thịt chất đầy đặn, hương vị tinh khiết thơm ngọt, khi pha cùng cẩu kỷ, đem lại các công dụng dưỡng gan, tốt cho mắt, phù hợp cho dân văn phòng, suốt ngày đối diện với máy tính. Trong Hàng cúc lại lấy Thai cúc làm đầu, tức là nụ hoa chưa hoàn toàn khai phá cúc lôi, hương khí nồng đậm, vị ngọt thanh, cũng là loại trà hoa cúc vàng được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cho nên, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan. Cho nên, nếu muốn mua hàng gốc chính hãng, cần lựa chọn công ty, nhà phân phối hoặc đại lý uy tín nhất, để đảm bảo chất lượng cho trà hoa cúc.

Trà Hoa Cúc Vàng qua một trong bốn giai đoạn chế biến đắc biệt mà tạo thành:

  • Thời kỳ hoa cúc vàng nở khoảng 20 ngày, thường là bắt đầu từ đầu tháng 11 cho đến gần cuối tháng. Lúc này đây, người hái trà bắt đầu thu thập hoa cú vàng, lấy nhụy hoa, tốt nhất là chọn những bông hoa nở khoảng 2/3. Không nên chọn hoa mới nở cũng không nên chọn hoa nở hoàn toàn. Bởi vì, hoa mới nở, chỉ có nụ, không đem lại sắc trà như mong muốn. Còn hoa đã nở rộ, hương khí không còn nồng đậm, gia công sau màu sắc hoa cũng kém. Sau khi thu thập hoa xong, lấy hoa đi hong khô hoặc gia công (sinh phơi, chưng phơi, hong bồi,....) rồi tạo thành thành phẩm. Nói rõ hơn như sau:
  • Đầu tiên là Hong Khô, khoảng tuần đầu tiên của tháng 11, cũng là lúc thích hợp nhất để thu thập hoa cúc vàng. Thời điểm tốt nhất để hái hoa là buổi chiều, trời hãy còn nắng, tốt nhất là từ 14 - 17h. Sau khi thu nhập xong hoa cúc vàng, đem hoa cúc phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời. Hoàn thành bước này, thành phẩm gọi là Hào Cúc, tức là Hong Khô Phẩm. Nếu không sử dụng cách này, bạn có thể áp dụng phương pháp sinh phơi. Tức là, đem hoa tươi dàn trải lên cái giá gỗ, hong khô tự nhiên trong 1-2 tháng. Sau đó, chỉ cấy hoa khô, cho vào nồi, cứ một trăm kg hoa khô là thêm vào đó 2-4l nước, đảm bảo các bông hoa đã ướt mềm. Sau đó, đem huân hỗn hợp hoa khô và nước này trong 8 giờ. Tiếp theo, lại dùng khoảng 2kg lưu huỳnh để tiêu độc và tẩy trắng cho hoa cúc vàng. Cho đến ngày hôm sau, phơi nắng thêm một lần. Đây là hai cách gia công trà hoa cúc vàng quen thuộc nhất, được nhiều người áp dụng trong lịch sử ngàn năm làm trà.
  • Ngoài hai cách gia công trên, còn có thể dùng hoa cúc chưng phơi hoặc sinh bồi. Chưng phơi có nghĩa là dùng cúc hoa tươi vào vào lồng hấp, chưng trong 5 phút rồi lấy ra, cho vào cái nia lớn, phơi nắng, tuyệt đối đừng động vào. Phơi khoảng 3 ngày, dùng tay phiên từng hoa. Tiếp tục phơi thêm 6 - 7 ngày, lại phiên hoa cúc vàng lần hai. Cuối cùng, phơi thêm 1-2 ngày, đến khi nhụy hoa biến cứng, ngả màu nâu vàng là tạo nên thành phẩm, gọi là Hàng Cúc Mục Tức chưng phơi phẩm. Hong bồi ngĩa là dùng hoa cúc  tươi, nướng sơ qua hoặc hong khô trên giường sưởi ở độ ấm khoảng 60 độ C. Hong khoảng 1 ngày, dùng tay trở đều hoa cúc, sau đó đợi thêm 3-4 ngày trở lần hai là tạo nên thành phẩm. Hong bồi cho ra loại Cống Cúc, xứng thượng phẩm. Cứ 5kg hoa tươi là tạo thành 1kg hoa hô. Thường thì một mẫu cúc hoa cho ra 100 - 150kg hoa tươi, làm nên 20 - 30kg hoa khô. Đóa hoa cúc vàng khô hãy còn hoàn chỉnh, không nát, nhan sắc tươi đẹp, vàng như hoàng kim, hương thơm nồng úc, không ngạnh không diệp, cực kỳ ưu tú.
  • Đem tiên cúc hoa trí nướng phòng màn trúc thượng ( hoặc phô với hong si đặt giường sưởi ), độ dày 3—5 centimet, ở 60℃ tả hữu độ ấm hạ quay, nửa làm khi phiên động 1 thứ, chín thành làm khi lấy ra lược phơi đến toàn làm tức vì thành phẩm. Cống cúc tức vì sao phẩm. Trở lên vài loại gia công phương pháp, lấy hong khô phương pháp vì tốt nhất, làm được mau, chất lượng hảo, ra làm suất cao, giống nhau 5 kg hoa tươi có thể gia công 1 kg hàng khô. Cúc hoa mẫu sản làm phẩm 100—150 kg. Lấy hoa tự hoàn chỉnh, thân làm, nhan sắc tươi đẹp, khí vị thanh hương, vô ngạnh diệp, toái cánh, vô mốc biến giả vì giai.

Trà Hoa Cúc Vàng không phải là kỳ hoa quý hiếm, nó có mặt hầu hết ở các quốc gia Châu Á, sở hữu giá trị, công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe cũng như làm đẹp:

  • Phân tích vật lý và hóa học cho thấy hoa cúc vàng nói riêng và các loại hoa cúc khác nói chung chứa các loại tinh dầu dễ bay hơi, atisô Jerusalem, adenine, axit amin, choline, stachydrine, berberine, flavonoid, và các loại vitamin, nguyên tố vi lượng, kháng chất đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và làm đẹp. Chẳng hạn như, Trà Hoa Cúc Vàng có thể chống lại tác nhân gây bệnh và tăng sức đề kháng. Hơn nữa, trong trà hoa cúc còn có một trong những chất flavonoid, chất này đã được chứng minh là có tác dụng nhặt rác mạnh mẽ trên các gốc tự do, đồng thời cũng có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa và hiệu quả khác. Còn xét ở quan điểm dinh dưỡng, bản chất của thực vật nằm ở hoa và trái cây. Cánh hoa cúc vàng chứa đến 17 loại axit amin, trong đó axit glutamic, axit aspartic, proline,..... giàu vitamin và các nguyên tố vi lượng như sắt, kẽm, đồng và selen. Vậy nên trà hoa cúc vàng có vai trò không thể hoàn hảo, khó có thể so sánh với các loại trái cây và rau củ quả thông thường trong thực đơn hằng ngày.

Nguyên tố vi lượng từ hoa cúc vàng sẽ được nói rõ hơn trong bảng này:

元素
含量
Pb Zn Mn K Cu Mg Co Cr Ni Na Ca Fe
亳菊 6.75 40.12 31.64 19534 14.43 2539.1 3.04 13.27 15.32 1464.0 4815.6 1506.6
滁菊 5.05 76.12 60.40 17570 14.00 2434.6 2.81 16.44 16.35 2357.6 959.5 1128.1
怀菊 0.74 29.95 32.22 19537 12.53 2427.3 7.07 6.05 17.41 4600.4 1901.7 623.31
杭菊(黄) 8.61 36.55 49.10 22420 14.40 2378.2 6.64 2.78 32.42 1705.4 1423.5 518.00
杭菊(白) 10.99 24.49 57.75 23172 8.26 2408.0 5.40 3.79 27.17 1686.5 1021.6 495.31
  • Trà Hoa Cúc Vàng tính cam, hơi hàn, tán được nhiệt. Cho nên công dụng của Trà Hoa Cúc Vàng là tốt cho gan, giảm nhiệt trong mùa hè, giảm mụn ở thời kỳ phát triển. Nói rõ hơn là kháng vi khuẩn gây nên các căn bệnh thông thường trong cuộc sống hàng ngày, tăng cường mao tế mạch máu, tăng sức đề kháng chống cự những thay đổi thất thường từ môi trường bên ngoài, giải nhiệt, tốt cho hệ tim mạch và hệ thần kinh trung ương của cơ thể. Chẳng hạn như, bên ngoài cánh hoa của Trà Hoa Cúc Vàng có khoáng chất chống lại các vi khuẩn xâm nhập và làn da, tạo nên một "hàng rào" vững chắc, không cho các vi rút có hại đi vào. Thứ hai, một thí nghiệm nhỏ dùng cánh hoa cúc vàng mài nát, tiêm vào chuột bạch, cho thấy mao tế mạch máu trong chuột thông thuận hơn, có thể kháng viêm. Thứ ba, bởi vì bản chất của Trà Hoa Cúc Vàng là tính hàn nhẹ, cho nên giải nhiệt vô cùng tốt. Quan trọng nhất, hoa này tính hàn nhẹ chứ không nặng, cho nên ai uống cũng được. 
  • Đối với hệ tim mạch, Trà Hoa Cúc Vàng đem lại công dụng rõ ràng. Như là khuếch trương động mạch vàng, tăng cường khả năng lưu thông máu. Uống Trà Hoa Cúc Vàng thường xuyên, đối với bệnh động mạch vành hay cao huyết áp, giảm đi rõ rệt. Cuối cùng, đối trung khu thần kinh Trà Hoa Cúc Vàng có tác dụng giải độc, làm cho thần kinh giãn ra, tâm tình thoải mái và bình tĩnh hơn. Vậy nên, đối với quý khách hàng có tính nóng, hay bực tức vô cớ, mỗi ngày uống một cuốc Trà Hoa Cúc Vàng, uống liên tiếp vài tháng, sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.

Hướng dẫn cách pha Trà Hoa Cúc Vàng để phát huy các công dụng tiềm ẩn trong nhụy hoa và cánh hoa cúc:

  • Phương pháp để pha Trà Hoa Cúc Vàng rất nhiều, tùy vào nhu cầu cũng như sự lựa chọn của quý khách hàng để đem lại hương sắc và công dụng khác nhau. Cách đơn giản nhất chính là dùng ly pha lê hoặc thủy tinh để pha trà hoa cúc vàng. Đầu tiên, bạn cho nước sôi vào ly thủy tinh, tráng nhẹ để giữ nhiệt độ cho trà lâu hơn. Tiếp theo, cho khoảng 4-5 búp hoa cúc vàng vào ly, cho nước sôi vào ngâm trong 2-3 phút. Đợi đến khi thủy hạ nhiệt độ còn khoảng 70 - 80 độ C, bạn sẽ thấy nước trà chuyển từ từ sang màu vàng nhạt rồi vang kim. Sau đó có thể thưởng thức từ từ, nên nhớ, mỗi lần uống không nên uống hết mà uống khoảng 2/3, lưu lại 1/3 nước trà, lại thêm nước sôi vào, ngâm trong 3 phút, uống lần hai. Bạn có thể uống Trà Hoa Cúc Vàng tự nhiên hoặc pha thêm với vài viên đường phèn để cảm nhận rõ ràng vị cam tiên của trà. Kỳ thật, Trà Hoa Cúc Vàng không thêm lá trà vào, chỉ đem hoa cúc phơi khô ngâm với thủy để nấu uống. Mùa đông uống Trà Hoa Cúc Vàng nóng ấm, mùa hạ uống Trà Hoa Cúc Vàng lạnh, cực kỳ dễ uống.
  • Ở trên là cách pha Trà Hoa Cúc Vàng đơn giản, không thêm bất kỳ nguyên liệu khác vào. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số các pha trà đặc biệt khác, đem lại vô số công dụng, tốt cho sức khỏe, như là Trà Cúc Hoa Sơn Tra. Nguyên liệu cần chuẩn bị cho loại trà này là cây kim ngân, hoa cúc vàng, sơn tra theo tỉ lệ 1:1:2. Sau đó, đem cả ba nguyên liệu này vào cốc pha lê hoặc thủy tinh, ngâm với nước nóng 100 độ C trong 3 phút rồi thường thức. Trà Cúc Hoa Sơn Tra có công dụng giải nhiệt, giảm căng thẳng mệt mỏi, trị liệu bệnh ở động mạch vành, ngực buồn, khó chịu hay chứng xơ cứng động mạch, cao huyết áp. Ngoài Trà Cúc Hoa Sơn Tra còn có Tam hoa trà. Đây là dùng ba loại hoa (hoa cúc vàng, cây kim ngân và hoa lài) cũng ngâm với nước nóng nhưng nó đem lại công dụng thanh nhiệt, giải độc, phòng chống phong nhiệt cảm mạo, yết hầu sưng đau, ung thư, thường xuyên uống có thể hàng hỏa, giúp cho tâm trí bình tĩnh, thư giãn hơn.
  • Trà Cúc Hoa Vàng với mật ong khá dễ uống, thực hiện như sau: Cho khoảng 10 hoa cúc vàng khô, 3g lá trà xanh, cho vào ly thủy tinh, thêm nước sôi 100 độ C vào. Ngâm trà trong 3-5 phút, khi nước trà chuyển vàng, lọc lấy nước trà trong, thêm vào 1-2 thìa cafe mật ong rừng, từ từ thưởng thức. Còn có Bát Bảo Trà Hoa Cúc, dùng 10g cây kim ngân, 5g trần bì, 1g cây lười ươi, thêm chút đường phèn và sơn tra, lại một 3g trà xanh, 4 quả táo đỏ, dùng nước sôi ngâm trong 10 phút rồi thưởng thức. Công dụng của Bát Bảo Trà Hoa Cúc là giải khát sinh tân, thích hợp cho những bạn có cơ chế nhiệt trong người. Trà Hoa Cúc Hoa Hồng lấy 12 đóa thai cúc, 5 đóa hoa hồng, thêm 300ml nước sôi vào ngâm trong 5 phút uống hàng ngày đem lại công dụng dưỡng gan, dưỡng nhan, điều chỉnh lượng máu trong cơ thể, bổ huyết, nâng cao tinh thần. Hơn nữa hoa hồng giúp mềm hóa mạch máu, có ích đối với những bạn bị xuất huyết não, bệnh tim và dạ dày.

Tình trạng: Hàng mới 100%
Trạng thái: Còn hàng
GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NƠI TRÊN TOÀN LÃNH THỔ VIỆT NAM.​​
- ĐƠN HÀNG TRÊN 500.000 VNĐ  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI
- ĐƠN HÀNG DƯỚI MỨC QUI ĐỊNH TRÊN KHÁCH HÀNG SẼ CHỊU PHÍ GIAO HÀNG:
- Nội thành Tp. HCM phí giao 16,500 vnd, thời gian giao 1-2 ngày.
- Ngoại thành Tp. HCM: Quận 12, Bình Tân, Nhà Bè, Bình Chánh, Hốc Môn, Củ Chi phí 30,000 vnd, thời gian 1-2 ngày.
- Liên tỉnh phí giao 33,000vnd - 35,000vnd, thời gian 1- 5 ngày tuỳ khu vực.


Ghi chú: Đối với quý khách muốn thanh toán chuyển khoản vui lòng liên hệ  zalo 0933446633 đê xác nhận và giao hàng.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HALIVINA
ĐC: 237/70A HÒA BÌNH, PHƯỜNG HIỆP TÂN, Q.TÂN PHÚ, TP.HCM
Website: www.halivina.vn , Email: halivinagroup@gmail.com
Mã số thuế: 0312037453 - ĐT: 0833446633 - Zalo: 0933446633

Hotline, Zalo, Viber tư vấn đặt hàng: 0933446633 

Sản phẩm liên quan

- 30%
Long Nhãn Sấy Khô Hưng Yên Loại 1 Túi Zip 100gr

Long Nhãn Sấy Khô Hưng Yên Loại 1 Túi Zip 100gr

Mã sp: HF-LN100

39.000đ

56.000
- 28%
SAFFARON - Nhuỵ hoa nghệ tây chuẩn IRAN

SAFFARON - Nhuỵ hoa nghệ tây chuẩn IRAN

Mã sp: Safron

180.000đ

250.000
Sản phẩm mới
- 30%
Trà Hoa Hồng Tây Tạng Túi Zip 100g

Trà Hoa Hồng Tây Tạng Túi Zip 100g

Mã sp: HHTT100g

65.000đ

93.000
Sản phẩm mới
- 29%
Trà Hoa Cúc Trắng Túi Zip 100g

Trà Hoa Cúc Trắng Túi Zip 100g

Mã sp: CT100g

60.000đ

85.000
Sản phẩm mới
- 29%
Trà Hoa Cúc Vàng Hàm Hương Túi Zip 100g

Trà Hoa Cúc Vàng Hàm Hương Túi Zip 100g

Mã sp: CVHH100g

60.000đ

85.000
- 29%
Trà Hoa Lưu Ly Túi Zip 100g

Trà Hoa Lưu Ly Túi Zip 100g

Mã sp: LL100g

60.000đ

85.000
Sản phẩm mới
- 30%
Trà Hoa Dâm Bụt/ Hibiscus Túi Zip 100g

Trà Hoa Dâm Bụt/ Hibiscus Túi Zip 100g

Mã sp: DB100g

50.000đ

71.000
- 30%
Trà Hoa Hồng Pháp Túi Zip 100g

Trà Hoa Hồng Pháp Túi Zip 100g

Mã sp: HHP100g

65.000đ

93.000
- 29%
Trà Hoa Đậu Biếc Túi Zip 100g

Trà Hoa Đậu Biếc Túi Zip 100g

Mã sp: ĐB100g

85.000đ

120.000
- 29%
Trà Hoa Nhài Nụ Túi Zip 100g

Trà Hoa Nhài Nụ Túi Zip 100g

Mã sp: HN100g

60.000đ

85.000
- 30%
Trà Hoa Nghệ Thuật Tân Long Châu Túi 16 Loại

Trà Hoa Nghệ Thuật Tân Long Châu Túi 16 Loại

Mã sp: THTLC16

320.000đ

457.000
Xem thêm sản phẩm cùng loại

Tin nổi bật

THÀNH TÍCH CỦA HALIVINA

  • CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU VÀNG
  • CUP THƯƠNG HIỆU VÀNG
  • CHỨNG NHẬN HUY CHƯƠNG VÀNG
  • HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG
  • CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG
  • CUP SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG
  • CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU THỰC PHẨM XANH
  • CUP THƯƠNG HIỆU THƯC PHẨM XANH
  • CHỨNG NHẬN TOP 100 SP TỐT CHO GIA ĐÌNH
  • CHỨNG NHẬN TOP 100 SP TỐT CHO GIA ĐÌNH
  • CHỨNG NHẬN TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT
  • CHỨNG NHẬN TOP 100 SẢN PHẨM TỐT NHẤT

Tag từ khoá

yến sào haliNest, tổ yến thô, tổ yến tinh chế, tổ yến vụn, tổ yến sơ chế, trà thảo dược, trà HaliTea